Tin khác

Sữa tươi 100% thanh trùng: bổ sung dinh dưỡng theo cách mới

Nguồn dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi

Sữa tươi giúp phát triển toàn diện cho trẻ, nâng thể trạng và ngăn ngừa bệnh loãng xương nơi người lớn, do trong sữa tươi có nhiều thành phần dinh dưỡng mà không loại thức ăn đơn chất nào có thể có một cách đầy đủ dưỡng chất như thế.

Lượng dinh dưỡng hỗn hợp này chỉ có đủ ở dạng sữa tươi bao gồm: protein, canxi, vitamin D, sắt, kẽm, vitamin B12, B6, acid folic. Ngoài dưỡng chất Protein với hàm lượng cơ bản có trong sữa giúp cơ thể phát triển thể lực tăng cường sức mạnh và phát triển thì hàm lượng canxi, vitamin D có trong sữa giúp phát triển xương; hàm lượng canxi trong sữa giúp trẻ vừa phát triển xương và khung xương, nâng cao thể trạng và giảm thiểu được rủi ro loãng xương sau này.

Hàm lượng khoáng vi lượng khác có trong sữa tươi như sắt, kẽm, vitamin B12, B6 và acid folic giúp trẻ không bị mỏi mệt. Các chất này rất quan trọng trong hoạt động nhận thức (trí nhớ, sự quyết tâm, năng lực chú ý, tâm trạng vui vẻ để có hành vi đúng đắn).

Sử dụng sữa thanh trùng là một xu hướng tất yếu ở Việt Nam khi mà thu nhập của người dân ngày càng cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của LikeMilk 100% Thanh Trùng tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ góp phần đem lại thói quen uống sữa tươi thanh trùng mỗi ngày của đại đa số người dân Vũng Tàu trong thời gian tới.

Điều kiện bảo quản sau khi mua về: sữa tươi thanh trùng cần phải được lưu trữ trong tủ mát ở nhiệt độ 4oC dùng được trong vòng 10 ngày, nhưng khi mở nắp phải tiêu thụ trong vòng 24 giờ. Bảo quản sản phẩm sữa tươi thanh trùng đúng tiêu chuẩn, giúp chi em phụ nữ có thể an tâm dự trữ sản phẩm trong tủ lạnh để tất cả thành viên trong gia đình thuận lợi sử dụng mỗi ngày.