Vũng Tàu, ngày 17 tháng 07 năm 2022
Kính thưa Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, cơ sở sản xuất sữa bò tươi thanh trùng Hồng Minh xin gửi lời chào trân trọng đến Quý vị.
Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất Sữa bò tươi thanh trùng nguyên chất 100% và các sản phẩm từ sữa bò nguyên chất như: kem tươi, yaourt sữa tươi, sữa chua nếp cẩm…
Sản phẩm của chúng tôi từ Sữa bò tươi nguyên chất 100%, được lấy từ nguồn sữa bò tươi quý giá tại các trang trại bò sữa khu vực Châu Pha, Tóc Tiên thuộc huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực có khí hậu ôn hòa, thuận lợi phát triển vùng đồng cỏ nguyên liệu chăn nuôi bò sữa lớn, duy nhất và tốt nhất trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Các sản phẩm sữa bò tươi mang thương hiệu LIKEMILK được chứa đựng trong chai thủy tinh rất an toàn, hợp vệ sinh, thân thiện và bảo vệ môi trường. Đặc biệt chai thủy tinh được thu đổi, tái sử dụng, giúp Quý vị tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ nếu sử dụng lâu dài sản phẩm LIKEMILK của chúng tôi.
LIKEMILK nghĩa là yêu thích Sữa hay Sữa được yêu thích, sản phẩm sữa tươi LIKEMILK và những sản phẩm nguồn gốc xuất phát từ LIKEMILK đều hướng đến việc sử dụng những sản phẩm tươi sạch, dinh dưỡng và an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang đến sự thuận lợi, tiện ích trong việc sử dụng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, hướng đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
CSSX Hồng Minh chúng tôi kính mời Quý khách hàng đến thăm quan cơ sở, sử dụng thử sản phẩm, cảm nhận hương vị tươi và thật của nó và chia sẻ cho người thân, gia đình, bạn bè của quý vị cùng sử dụng.
Trân trọng cảm ơn!
LIKEMILK – YÊU THÍCH CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ