CSSX SỮA BÒ THANH TRÙNG HỒNG MINH – LIKEMILK

1. NGUỒN SỮA NGUYÊN LIỆU

Được thu mua từ các trang trạng nuôi bò sữa tại Xã Châu Pha, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các trang trại bò sữa được UBND Huyện chứng nhận đạt chuẩn trang trại theo các tiêu chuẩn tiêu chí của Bộ NN&PTNT yêu cầu.

Hợp đồng thu mua sữa có đầy đủ những điều khoản cam kết chất lượng liên quan đến:

– Thời gian cấp sữa vào buổi sáng trong vòng 1 giờ từ lúc vắt sữa.

– Trang thái, màu sắc, dịch vị và dụng cụ chứa đựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và hợp vệ sinh.

– Các tiêu chuẩn lý, hóa, vi sinh theo quy định TCCLVN.

– Không sử dụng thức ăn trong chăn nuôi có chứa kháng sinh và không khai thác nguồn sữa từ bò đang bệnh.

2. BAO BÌ SẢN PHẨM

Bao bì sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng chai thủy tinh có hợp đồng mua bán với các cơ sở cung cấp rõ ràng và sản phẩm chai lọ thủy tinh đều được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, được phép mua bán.

Bao bì là chai thủy tinh đảm bảo không có các chất độc hại, làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa, tác động đến sức khỏe và môi trường.

3. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN

Sữa tươi được thu mua theo hợp đồng mua bán, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển từ lúc vắt sữa đến khi thực hiện thanh trùng trong vòng 2h đồng hồ.

Bao bì được dán tem nhãn và đóng hạn sử dụng sản phẩm tùy theo lượng sản xuất hàng ngày. Ngay trước khi đóng chai sữa, chai lọ được khử trùng bằng nước nóng từ 90-1000C và để khô ráo.

Sau khi thanh trùng sữa tươi, sữa được hạ nhiệt và vô đóng chai ở nhiệt độ dưới 100C và đặt trong tủ mát để tiếp tục bảo quản ở nhiệt độ từ 2-100C.

Sữa tươi thanh trùng Likemilk đảm bảo giữ nguyên vẹn đầy đủ hương vị phẩm chất của sữa bò tươi nguyên chất 100% và cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất ổn định, tạo màu, tạo mùi…

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT – CSSX HỒNG MINH

Được thiết kế cao ráo, thoáng mát, tách biệt với khu nhà ở và xây dựng theo các tiêu chuẩn đối với cơ sở sản xuất do PL quy định. Toàn bộ nhân viên sản xuất được tập huấn đầy đủ về kiến thức ATVSTP và được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần, được trang bị dụng cụ phù hợp và đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất. Cơ sở sản xuất được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm số 01/GCNATTPNL-UBND do UBND TP Vũng Tàu cấp ngày 25/1/2018. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm và công bố chất lượng.

Hãy uống sữa bò thanh trùng LIKEMILK của CSSX HỒNG MINH để đảm bảo được dùng đúng nguồn sữa tươi bò nguyên chất 100%, đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, tăng sức đề kháng cho bạn, tăng trưởng chiều cao và trí tuệ cho bé, bổ sung canxi cho các thành viên trong gia đình và đặc biệt là cho ông bà, cha mẹ của bạn nhé!

LIKEMILK trân trọng kính mời!