THÔNG TIN DINH DƯỠNG

Dinh dưỡng vàng cho sự phát triển bền vững cho bé

Theo những khách hàng đã dùng sản phẩm sữa thanh trùng Like MILK có những lí do khiến họ mê hương vị mới thuần khiết của LikeMilk

Thứ nhất, cũng như các sản phẩm khác thì sữa tươi thanh trùng LIKE MILK được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất từ các trang trại nuôi bò sữa sạch – Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn tại xã Châu Pha, Tóc Tiên, H. Tân Tành, BRVT đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và quy trình chăn nuôi bò sữa khắc khe của các cơ quan quản lý nhà nước. Với hương vị thơm ngon tự nhiên, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch.

Lí do thứ hai khiến các khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm là cam kết mạnh mẽ không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào trong sữa của LIKE MILK. Hạn sử dụng của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ chế biến hiện đại giúp người tiêu dùng không cỏn phải băn khoăn lo ngại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thêm vào đó, LIKE MILK hiện là thương hiệu sữa thanh trùng tại Vũng Tàu hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng tự nhiên bằng quá trình đun sôi kết hợp nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ gần như tuyệt đối các loại vi khuẩn, giúp sản phẩm duy trì được 15 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường.

Sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của LIKE MILK sử dụng công nghệ đóng chai thủy tinh hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng từ cơ sở sản xuất giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Ngoài ra, sản phẩm mới LIKE MILK đã hạn chế tối đa việc sử dụng đường, để cho ra đời 2 loại hương vị: nguyên chất và ít đường. Bởi hiện nay hiện tượng thừa cân, béo phì đang ngày càng đáng báo động và sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiem trọng cho sức khỏe con người. Sử dụng những sản phẩm sữa nguyên chất hoặc ít đường sẽ làm giảm nguy cơ thừa cân,