Tin khác

Cách làm trà sữa tại nhà đảm bảo an toàn ăn đứt ngoài hàng

Trà sữa là loại thức uống ngon, mát, bổ cho mùa hè. Cách làm trà sữa tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần dành chút thời gian là bạn đã có ngay ly trà sữa thơm mát rồi.

Cách làm trà sữa tại nhà vừa đơn giản, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc ăn uống. Nếu chưa biết cách pha trà sữa ngon như thế nào, bạn có thể tham khảo ngay công thức dưới đây.

Công thức cách làm trà sữa tại nhà đơn giản:

Nguyên liệu:

– Trà túi lọc (bạn chọn vị tùy ý, có thể là dâu, trà xanh…)

– Sữa tươi thanh trùng LIKE MILK

– Siro bạc hà hoặc bất cứ hương vị nào các bạn thích

– Đường

Cách pha trà sữa ngon không khó, bắt đầu thôi nào!

Trước khi làm trà sữa, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bình trà. Bạn đun sôi nước, đổ vào bình, cho vài túi trà lọc vào ngâm một lúc. Lưu ý pha hơi đặc một chút nhé, để khi pha với sữa thì ly trà sữa không bị mất đi hương vị tự nhiên của trà.

Để khoảng 10 phút cho trà nguội nhé, lưu ý không để quá lâu nếu không trà sẽ mất vị ngon đặc trưng.

Chuẩn bị sẵn cốc để pha trà sữa rồi bạn rót trà ra cốc. Rót khoảng 2/3 cốc thôi nhé để còn cho đá và sữa vào cùng.

Đổ sữa tươi vào ly trà vừa nguội. Nếu không có sữa tươi, bạn có thể thay thế bằng sữa đặc cũng rất ngon đấy!

Thêm đường cho vừa độ ngọt nhé, nếu bạn muốn uống nhạt thì ở bước này chỉ cho ít thôi.

Cuối cùng cho đá viên vào, khuấy đều rồi thưởng thức thôi. Bật mí là trong công thức làm trà sữa tại nhà kiểu này thì bạn nên cho nhiều đá viên một chút sẽ uống ngon hơn đấy.

Cách pha trà sữa tại nhà không khó, dành một chút thời gian thôi là bạn đã có ngay loại đồ uống thơm mát giải nhiệt cho cả nhà rồi. Không chỉ vậy, nếu đã pha quen, bạn có thể pha trà sữa để kinh doanh làm giàu, ví dụ bán hàng online chẳng hạn. Trà sữa homemade vừa ngon, vừa sạch đảm bảo đắt hàng

Đây là cách làm trà sữa đơn giản nhất, ngoài ra bạn có thể thêm siro bạc hà, siro dâu hoặc các loại siro mà mình yêu thích để thay đổi khẩu vị nhé!

Nếu bạn thấy cách làm trà sữa tại nhà này hữu ích và đơn giản, đừng ngại Like và Share để chia sẻ công thức cho mọi người cùng biết nhé!